Hãy đặt câu hỏi của BẠN ở phần Comment dưới đây. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi của BẠN và các THÀNH VIÊN của VinaQueens hàng tuần qua video.

*Bạn chỉ cần điền TÊN CỦA BẠN vào phần Name và đánh nội dung câu hỏi trong ô trống lớn ở dưới. Sau đó ấn vào nút "Submit Comment".

7 responses to “Hỏi & Đáp”

 1. lò thị dung says:

  em chào cô! em thật sự yêu thích và ước mơ 1 ngày nào đó có thể đi khắp thế giới và tự tin rằng mình có thể giao tiếp được tiếng anh. em đã nhiều lần cố găng học, sau đó công việc chèn ép thời gian bận em lại xao nhãng viêc học. hiện tại em ước mơ sang singapore làm việc nhưng tiếng anh của em đang dậm chân tại chỗ, em đang đứng giữa ” rừng phương pháp” học, em mong dc cô chỉ dẫn cho em 1 phương pháp học,đối với người bận và đầu óc hay quên như em thì em nên học tiếng anh ntn là hiệu quả ạ! trân trọng!

 2. Anonymous says:

  dạ chào cô

 3. Ngọc says:

  Chào cô. Em muốn được trao dồi thêm ngôn ngữ tiếng anh này. Em cũng đã từng học qua rồi. nhưng giờ cũng chỉ là số 0.
  Mong cô chỉ dẫn thêm ah.

  • Linh says:

   Bạn có thể tham khảo khóa học miễn phí “4 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” trên trang tienganhtongluc.com hoặc học từ cuốn sách “9 CHIẾN LƯỢC HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI VIỆT” nhé.

 4. Nguyễn Thị Lệ says:

  Tính tôi hơi chậm nhưng rất kiên trì mong cô Quỳnh Giang giúp tôi.
  Tôi xin chân thành cảm ơn cô.

 5. Nguyễn Thị Lệ says:

  Tôi muốn chinh phục tiếng anh nhưng hiện tại tiếng anh đối với tôi là con số 0.
  Vậy cô Quỳnh Giang góp ý giúp tôi, tôi nên bắt đầu từ đâu, cảm ơn cô rất nhiều.

  • Linh says:

   Bạn có thể bắt đầu từ khóa học miễn phí “4 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ” trên trang tienganhtongluc.com hoặc học từ cuốn sách “9 CHIẾN LƯỢC HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI VIỆT” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.