Sau 5 ngày làm việc hết sức cố gắng, chăm chỉ, tôi và các huấn luyện viên của mình đã thực sự hạnh phúc, vui mừng khi chứng kiến một sự thay đổi mới trong mỗi cá nhân. Đó là sự chuyển biến trong Tư duy, hướng đi, chiến lược và trong cách thức làm việc để có được sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống, sự nghiệp. Đó là những trải nghiệm mà tôi đã có được trong những ngày vừa qua và cũng là những bài học mà tôi thực sự muốn chia sẻ với các bạn.

Khi chúng ta có sự tập trung và lặp đi lặp lại những điều mà chúng ta thực sự mong muốn trong cuộc sống thì chắc chắn, chúng ta sẽ giỏi hơn mỗi ngày về kỹ năng mà chúng ta muốn rèn luyện. Với các huấn luyện viên của tôi, đặc biệt các bạn mới, trong những ngày đầu đào tạo, họ có hơi e ngại, rụt rè trong việc truyền tải nội dung thông điệp mà các bạn muốn đưa đến cho khách hàng lý tưởng của mình. Nhưng thực sự, khi bước sang ngày thứ 5, họ đã có những sự thay đổi trong cách kết nối với khách hàng thông qua việc thể hiện nội dung viết sâu hơn, có chiều sâu hơn trong tư duy. Và đó là điều hết sức tuyệt vời!
Với tôi, dù bạn biết đến tôi thông qua bất cứ một chương trình nào, dù là tiếng Anh hay khởi nghiệp hay huấn luyện viên thì chúng ta đều sẽ tiếp cận vấn đề theo góc độ: chúng ta xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch, tạo dựng thói quen và hành động, hành động liên tục mỗi ngày. Điều đó sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, tầm nhìn lớn hơn và dám mơ lớn hơn. Và cứ như thế, chúng ta sẽ tiến lên trên những nấc thang của cuộc đời. Đó chính là thông điệp muốn truyền tải đến với các bạn. Hãy mơ lớn, hãy có kế hoạch thực hiện ước mơ đó, và hãy tạo lập thói quen để thực hành nó mỗi ngày. Và cuộc đời bạn sẽ thay đổi dần dần qua những bước đi đó.