Tôi tin là bạn đã xem 3 video đào tạo của tôi về TẦM NHÌN. Và đây là câu hỏi tiếp theo của tôi cho bạn:

BẠN đã tìm được TẦM NHÌN chưa? Nếu có, bạn đã viết ra TẦM NHÌN của mình chưa?

Nếu chưa, bạn hãy tham khảo cách tiếp cận và viết về tầm nhìn trong tương lai qua cách làm của tôi dưới đây:

******

My VISION

 ******

 SỰ PHÁT TRIỂN

Tôi đọc hơn 600 đầu sách về tâm lý, giao tiếp, khởi nghiệp kinh doanh, marketing, mối quan hệ, dinh dưỡng và sức khỏe. Tôi thực hành thói quen đọc 1 cuốn sách/tuần đã nhiều năm. Tôi luôn luôn áp dụng ít nhất 1 ý tưởng từ mỗi cuốn sách để cải thiện cuộc sống hoặc công việc kinh doanh của mình.

Hàng quý, tôi tham gia 1-2 hội thảo hoặc khóa đào tạo bởi những nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu thế giới. Tôi học được rất nhiều từ họ, và quan trọng nhất tôi gặp được nhiều người thầy, bạn bè và đối tác. Họ tài năng, thành công và quan tâm đến người khác. Chúng tôi hỗ trợ nhau trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Tôi luôn luôn học hỏi từ mọi tình huống và hoàn cảnh, dù đó là thử thách hay thành công. Tôi tin rằng để trở thành bậc thầy, đầu tiên tôi phải là 1 học sinh chăm chỉ. Không có gì đến dễ dàng và không có gì tồn tại mãi, tôi phải cam kết phát triển bản thân mình để cống hiến điều tốt đẹp nhất cho thế giới.

SỨC KHỎE

Tôi sống 1 cuộc sống tràn đầy niềm vui và năng lượng mỗi ngày.

Tôi quan tâm đặc biệt đến sức khỏe về thể chất và tinh thần. Tôi tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt. Tôi ăn đồ ăn nhiều dưỡng chất thiên nhiên để cung cấp nguồn năng lượng cao cho bản thân. Tôi có sức bền tuyệt vời để có thể dạy những đợt đào tạo 5 ngày chuyên sâu với hàng nghìn học viên từ khắp nơi trên thế giới mà không 1 chút mệt mỏi hay căng thẳng. Tôi cũng thiền và tập yoga để thư giãn, bình an, điềm tĩnh và tập trung hơn.

Đã nhiều năm trôi qua nhưng tôi cảm thấy khỏe hơn, trẻ hơn và tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày. Tâm trí tôi sáng suốt với mục đích rõ ràng: Tôi ở đây để phụng sự nhân loại. Bộ não của tôi hoạt động tuyệt vời. Sự sáng tạo giúp tôi mang đến sự xuất chúng mỗi ngày, do vậy tôi trở thành 1 tài sản ngày càng có giá trị với gia đình và với thế giới.

Tôi cảm ơn cuộc đời vì được sống, mạnh khỏe và có động lực. Tôi biết ơn vì được là bản thân mình, có được đam mê và khả năng làm được những điều tôi làm. Và ưu tiên lớn nhất của tôi là đảm bảo rằng sức khỏe luôn ở mức tốt nhất để phụng sự thế giới.

MỐI QUAN HỆ

Trong sâu thẳm bản thân, tôi tuyệt đối tôn trọng và yêu thương chính mình, những giấc mơ và đam mê của mình. Tôi luôn nhắc nhở bản thân về con đường dài mà tôi đã đi, từ 1 xuất phát điểm khiêm tốn đến tôi của ngày hôm nay. Tôi ngưỡng mộ bản thân khi xét về số người mà tôi đã giúp đỡ, sự đóng góp mà tôi đã đem lại, cộng đồng tuyệt vời mà tôi đã cùng tạo lập. Đây là giấc mơ không tưởng khi tôi bắt đầu nhưng nó trở thành hiện thực hôm nay nhờ đam mê mạnh mẽ, sự cam kết tuyệt đối, và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong nhiều năm.

Tôi có mối quan hệ yêu thương, quan tâm và luôn khích lệ với gia đình, cộng đồng và thế giới của tôi. Tất cả các thành viên thấu hiểu và trân trọng sở thích, đam mê và sự khác biệt cá nhân của nhau. Chúng tôi khích lệ và truyền động lực cho nhau để trở thành người tốt nhất mà chúng tôi có thể trở thành trong bất kỳ điều gì mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi là những người bạn thành công trọn đời của nhau.

Tôi tập hợp quanh mình những con người tuyệt vời, họ sống cuộc đời nhiều động lực, luôn hướng đến mục tiêu và tràn đầy ý nghĩa. Họ thuộc vào nhóm top 5% đạt được nhiều thành tựu trên thế giới về phương diện thu nhập và tầm ảnh hưởng. Chúng tôi gặp mặt nhau 1-2 lần mỗi năm để chia sẻ những bài học giá trị trong công việc và cuộc sống, để thúc đẩy nhau hành động và sống 1 cuộc sống tuyệt vời hơn.

SỰ GIÀU CÓ

Hãy nhìn vào huyền thoại VinaQueens! Chúng tôi giúp đỡ hàng triệu người Việt và những công dân của thế giới thoát khỏi cái bẫy của tư tưởng, thay đổi tích cực cuộc sống và công việc kinh doanh của họ.

Cho đất nước thân yêu của tôi – Việt Nam, tôi đã hoàn thành giấc mơ giúp được ít nhất 20 triệu người Việt nói và viết tiếng Anh tự tin và thành thạo, cùng họ kiến tạo tầm nhìn lớn hơn cho chính bản thân họ. Nó thực sự là 1 hành trình viên mãn! Bất kỳ khi nào tôi về Việt Nam đào tạo, tôi cảm thấy vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến rất nhiều người Việt đang phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, kinh doanh và cuộc sống bởi vì họ có thể nắm bắt 1 cách chiến lược những cơ hội mà toàn cầu hóa và Internet đem lại. Tôi cũng đã giúp ít nhất 30.000 người Việt xây dựng những doanh nghiệp triệu đô (USD) và tận hưởng sự tự do của việc làm chủ. Chúng tôi trở thành 1 lực lượng của sự thay đổi tích cực trong đất nước và tôi sung sướng khi nhìn thấy con số này tăng lên 1 cách bền vững. Hãy nhìn vào số lượng việc làm chúng tôi đã tạo ra, mức lương mà chúng tôi trả để nuôi sống những gia đình và hỗ trợ những giấc mơ, những tổ chức nhân đạo mà chúng tôi đã đỡ đầu.  Những sự thay đổi nhỏ nhưng mạnh mẽ này biến Việt Nam trở thành 1 nơi tốt hơn cho tất cả chúng ta mỗi ngày.

Cho thế giới, tôi đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người khởi nghiệp hoặc giáo viên muốn khởi nghiệp ở Singapore và nhiều nước khác trên thế giới qua việc xây dựng hệ thống kinh doanh thông minh và chiến lược. Hàng nghìn người, nếu không nói là hàng triệu người đã cảm ơn tôi về những công cụ tư duy và chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả nhưng lại đơn giản đã giúp giải cứu và phát triển công việc kinh doanh của họ.

VinaQueens có trụ sở tại Singapore nhưng hoạt động trên khắp thế giới, chủ yếu là ở Việt Nam, Singapore và Mỹ. Mặc dù có doanh thu hàng trăm triệu đô (USD) mỗi năm, chúng tôi có 1 bộ máy quản lý và vận hành tinh gọn với ít hơn 10 nhân viên làm việc và cộng tác chủ yếu qua mạng Internet. Cấu trúc làm việc này đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi thực sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, làm công việc có chất lượng cao và tận hưởng sự linh động và tự do hoàn toàn trong cuộc sống. Thu nhập của họ phản ảnh thực chất năng suất công việc và sự đóng góp cho cho sứ mệnh của VinaQueens. Ngoài ra, họ có cơ hội làm việc với những chuyên gia, tổ chức và cộng đồng hàng đầu trên thế giới để giúp cho hành tinh chúng ta trở thành 1 nơi tuyệt vời cho những ai dám mơ ước và hành động kiên trì để theo đuổi nó. Vì vậy, các nhân viên của VinaQueens có cơ hội để phát triển trong tất cả các công việc và nhiệm vụ. Tựu trung lại, nhân viên của tôi không chỉ tận hưởng sự dồi dào về thời gian, tiền bạc, sự phát triển sự nghiệp và cá nhân mà còn đóng góp 1 cách ý nghĩa cho sự phát triển của thế giới. Thật là 1 nơi làm việc lý tưởng! 

Sự vĩ đại đang được hình thành…

————————————–

Viết với sự yêu thương và đam mê bởi:

Victoria Quỳnh Giang
Một trái tim cho Việt Nam

DOWNLOAD bản PDF  “My VISION – TẦM NHÌN của tôi” bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt TẠI ĐÂY.