Hãy tưởng tượng bạn đang nằm trên giường bệnh chờ chết, và đứng chung quanh giường của bạn là những giấc mơ, những ý tưởng chưa được thực hiên; những tài năng, năng khiếu và khả năng mà bạn chưa bao giờ dùng đến.

Và chúng đang đứng chung quanh giường bạn, nhìn bạn với ánh mắt giận dữ và nói rằng: “Chúng tôi đến với bạn, và chỉ có bạn mới biến chúng tôi trở thành hiện thực. Và giờ đây chúng tôi phải chết với bạn mãi mãi.”

Và câu hỏi là: “Nếu bạn chết ngay bây giờ, cái gì sẽ chết theo bạn? Ước mơ nào? Tài năng nào? Ý tưởng nào? Sự vĩ đại nào mà bạn có thể đem đến cho thế giới này?”

Đừng cho phép nỗi sợ hãi về thất bại hay sự quyến rũ của 1 cuộc sống an nhàn nhưng vô vị lôi kéo bạn!

Bạn không thể từ bỏ cuộc sống này mà bạn phải chết để rời bỏ nó.

Bạn có 1 điều gì đó đặc biệt. Bạn có sự vĩ đại trong nội tại của chính mình.

Bạn được sinh ra 1 cách diệu kỳ, bạn thực sự là 1 hiện tượng của tạo hóa. Có khoảng 5 triệu sự lựa chọn khác ngoài bạn khi hình thành bào thai. Có tới 5 triệu sự cạnh tranh và bạn đã thắng!

Nhưng vấn đề ở đây là bạn luôn chọn chủ nghĩa trung bình. Bạn học trung bình trong nhà trường, bạn làm việc 1 cách trung bình trong công việc. Mọi việc bạn làm đều ở mức trung bình.

Điều này không có nghĩa rằng con người bạn ở mức trung bình, mà bạn đã lựa chọn và quyết định đi theo chủ nghĩa trung bình. Bạn giao lưu với những người tôn sùng chủ nghĩa trung bình.

Có thể bạn lớn lên trong 1 môi trường trung bình, bạn đến học ở những ngôi trường trung bình, bạn làm cho những công ty trung bình.

Vô hình chung, chính bạn là người quyết định làm ngược lại những gì mà tạo hóa bạn tặng cho con người thực sự của bạn.

Nó thực sự dễ dàng khi chứng kiến sự vĩ đại hơn là bỏ thời gian, công sức để rèn luyện bản thân, để hy sinh. Nhìn từ ngoài vào thì dễ hơn rất nhiều!

Chính sự dễ dàng đã ngăn cản bạn sống 1 cuộc sống mà bạn đáng được sống, có những thứ mà bạn đáng có, trở thành người mà bạn đáng ra phải trở thành.

Hãy chán ghét cảnh sống rồi chết và không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra nếu bạn cam kết 100% với những điều bạn thực sự mong muốn đạt được trong cuộc sống này.

Nếu không, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy được những điều bạn có thể làm với toàn bộ năng lực và khát vọng của mình.

Đã đến lúc bạn phải nhìn thật kỹ vào bản thân và quyết định: “TÔI CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM VỚI SỐ MỆNH CỦA MÌNH. TÔI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH Ở ĐÂY!”

Và khi mà bạn quyết định “Tôi CAM KẾT 100%”, vũ trụ sẽ truyền năng lượng cho bạn và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. Hãy SỐNG VỚI ƯỚC MƠ CỦA CHÍNH MÌNH!

Born to Succeed Sinh ra de thanh cong P1