Đoàn viên với gia đình. Nấu mâm cỗ Tất niên để dâng lên tưởng nhớ tổ tiên, ông bà. Thưởng thức những món ngon với gia đình. Trao nhau những lời chúc tốt đẹp. Và mỗi cá nhân nhìn nhận lại một năm đã qua, ghi nhận những thành công, học hỏi từ những sai lầm và đưa ra những hướng đi cho năm mới.

Đối với tôi, năm Mậu Tuất là một năm thử thách nhất trong hành trình 35 năm cuộc đời. Nhưng đây là năm mà tôi học được nhiều nhất, có những trải nghiệm sâu lắng nhất với chính bản thân và ngộ ra được rất nhiều điều về bản thân và về con đường đã chọn.

Đúng là cuộc đời đem đến cho con người ta những thử thách để làm họ sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và chín chắn hơn. Và tôi cảm ơn cuộc đời vì đã đưa đến cho tôi “khúc gỗ” lớn để chặn lại cỗ xe đang nóng lòng phi nước đại đến những mục tiêu, giúp cho tôi dừng lại để thưởng thức cảnh vật trên chuyến đi, giúp cho tôi tĩnh tại để hướng về phía trước với một tâm thế tự tin hơn.

Ngày 30 Tết với những phút giây lắng đọng của mỗi chúng ta trong thời khắc chuyển giao của đất trời. Hạnh phúc và tĩnh tại với từng khoảnh khắc. Lạc quan và hào hứng về những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Chào tạm biệt năm Mậu Tuất – một năm đã làm cho tôi trưởng thành hơn! Đón mừng năm Kỷ Hợi – một năm với hy vọng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

“Hết mưa là nắng hửng lên thôi.
Hết khổ là vui vốn lẽ đời.” – Hồ Chí Minh