left-cornerright-corner

we Learn English ADoers

*****

Chương trình weLEAD đào tạo kỹ năng tiếng Anh kết hợp Tư duy Lãnh đạo Tự thân & Khởi TẠO, được chia thành 3 giai đoạn: 1. Beginner, 2. Communicator, 3. Master

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN!

Giai đoạn 1: weLEAD Beginner

Dành cho những người có THÁI ĐỘ & KHÁT VỌNG LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng những kỹ năng tiếng Anh cơ bản sau:

1) Phát âm-Đọc to tiếng Anh chuẩn quốc tế

2) Viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao

3) Giao tiếp tiếng Anh đơn giản

4) Phương pháp học từ vựng tiếng Anh tổng lực

Ngoài ra, Học viên sẽ học, phân tích và áp dụng những bài học tiếng Anh về 06 Thói quen & 21 Phẩm chất của người Lãnh đạo bản thân để phát triển và lãnh đạo chính mình. Xem nội dung chi tiết weLEAD Beginner

Hàng tuần, cô Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 02 buổi Coaching hàng tuần vào thứ 3 và thứ 7 từ 7PM-9PM (giờ VN) trong suốt 6 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành bài Đánh giá năng lực (Evaluation) tiếng Anh hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

Kết quả khi hoàn thành chương trình weLEAD Beginner

Sau 06 tháng rèn luyện liên tục với sự nhận xét, đánh giá, và huấn luyện của cô Victoria Quỳnh Giang, Học viên được kỳ vọng:

1) đạt được kỹ năng Nói - Viết - Đọc - Nghe ở mức cơ bản, tương đương trình độ IELTS General từ 4.0 đến 5.0 (Limited-Modest User)

2) hiểu biết và áp dụng 06 Thói quen & 21 Phẩm chất Lãnh đạo bản thân vào cuộc sống và công việc

Thông tin Tuyển sinh

Học viên: chương trình weLEAD dành cho Học viên trên 18 tuổi, có ý chí, nghị lực và khát vọng học tập để thay đổi bản thân

Học phí weLEAD Beginner10 triệu VND/06 tháng. Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, VinaQueens cam kết hoàn lại học phí như sau:

   +) Trong tháng đầu tiên: 80% (tương đương 8 triệu VND)

   +) Trong tháng thứ hai: 60% (tương đương 6 triệu VND)

   +) Trong tháng thứ ba: 40% (tương đương 4 triệu VND)

   +) Sau 3 tháng: 0%

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN!

CÁCH THỨC HỌC của weLEAD

 • Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & bài Đánh giá hàng tuần (Weekly Evaluation) trên Hệ thống Đào tạo online trong 06 tháng.
 • Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm weLEAD trên Facebook và 2 buổi Coaching hàng tuần.
 • Lịch các buổi Coaching cụ thể như sau: Beginner thứ 3-7 từ 7PM-9PM; Communicator: thứ 3-7 từ 9PM-11PM; Master: thứ 5 từ 8PM-10PM. Lưu ý: tất cả giờ các buổi Coaching là giờ Việt Nam.
 • Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.
 • Tham gia LEADer Meetup ở Hà Nội & tp HCM vào một ngày Chủ nhật sau Tết Nguyên đán và tháng 7 hàng năm. Chi tiết sẽ được thông báo đến Học viên.

CÁCH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

1. Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 06-1100-195-0896
 • Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

2. Thông tin cho Học viên chuyển tiền từ nước ngoài:
Beneficiary Bank: Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX
Thông tin người nhận tiền (Beneficiary): Lại Thị Quỳnh Giang và thông tin tk Vietcombank như trên

Lưu ý Quan trọng:

 • Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky weLEAD Beginner - Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky weLEAD Beginner- Tran Thu Huong
 • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí weLEAD tới victoria@vinaqueens.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn - Học phí weLEAD Beginner

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí weLEAD Beginner với thông tin như sau:

 1. Họ và tên tôi: ...............................................................................................
 2. Số tài khoản ngân hàng ............................................................................
 3. Tên ngân hàng:.............................................. Chi nhánh............................
 4. Số tiền đã chuyển: ...........................Ngày chuyển:.................................

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí weLEAD và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Giai đoạn 2: weLEAD Communicator

Sau khi hoàn thành weLEAD Beginner, Học viên sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát và thuyết phục với weLEAD Communicator trong 06 tháng tiếp theo, tập trung vào phát triển những kỹ năng tiếng Anh sau:

1) Kỹ năng viết thuyết phục

2) Kỹ năng nói trôi chảy, tạo ấn tượng tốt

3) Kỹ năng đọc sách tiếng Anh 

4) Kỹ năng thảo luận nhóm bằng tiếng Anh

Những kỹ năng trên được hình thành qua 3 trụ cột LÃNH ĐẠO TỰ THÂN của weLEAD:

 • LEAD Yourself (Environment + Exposure + Energy): thiết kế môi trường sống và lối sống, thiết lập nguồn ảnh hưởng đến tư duy và hành động, tạo năng lượng sống dồi dào cho bản thân
 • LEAD Your Growth (Expertise + Ethics + Empowerment): tạo lập bộ kỹ năng giúp bạn phát triển tư duy và năng lực để làm chủ cuộc sống và sự nghiệp. Phát triển tư duy và năng lực kiến tạo, khác biệt và nổi bật.
 • LEAD Values (EntreMind + EduCoach + Extraordinaire): phát triển năng lực Khởi TẠO đem đến sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Bạn trở thành sự thay đổi mà bạn mong muốn được chứng kiến trong cuộc sống này. Bạn giúp khai sáng cộng đồng thông qua kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm sống của bạn.

Hàng tuần, cô Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 02 buổi Coaching hàng tuần vào thứ 3 và thứ 7 từ 9PM-11PM (giờ VN) trong suốt 6 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành 12 Dự án Lãnh đạo (LEADers' Projects) để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

Kết quả khi hoàn thành giai đoạn weLEAD Communicator

Sau 06 tháng rèn luyện liên tục với sự nhận xét, đánh giá, và huấn luyện của cô Victoria Quỳnh Giang, Học viên được kỳ vọng:

1) đạt được kỹ năng Nói - Viết - Đọc - Nghe ở mức thành thạo, tương đương trình độ IELTS General từ 5.0 đến 7.0 (Modest to Competent User)

2) hiểu biết và áp dụng 10 Chiến lược giao tiếp gây ấn tượng tốt & 15 Định luật phát triển bản thân vào cuộc sống và công việc

3) xây dựng 1 Resume chất lượng cao giúp bạn ứng tuyển những vị trí công việc yêu cầu tiếng Anh hoặc cơ hội học tập toàn cầu

Xem nội dung chương trình weLEAD Communicator tại đây

Thông tin Tuyển sinh

Học viên phải hoàn thành tốt weLEAD Beginner với đánh giá tối thiểu Credit để trở thành Học viên của weLEAD Communicator.

Học phí weLEAD Communicator10 triệu VND/06 tháng. Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, VinaQueens cam kết hoàn lại học phí như sau:

+) Trong tháng đầu tiên: 80% (tương đương 8 triệu VND)

+) Trong tháng thứ hai: 60% (tương đương 6 triệu VND)

+) Trong tháng thứ ba: 40% (tương đương 4 triệu VND)

+) Sau 3 tháng: 0%

Giai đoạn 3: Chương trình weLEAD Master

Trong weLEAD Master, Học viên sẽ rèn luyện để đạt được trình độ tiếng Anh đương đương IELTS General từ 7.0 đến 8.0 (Competent User-Very Good User), với những kỹ năng trọng tâm sau đây:

1) Kỹ năng Thuyết trình & Thảo luận nhóm

2) Kỹ năng Viết báo cáo / Email cao cấp

3) Kỹ năng Phỏng vấn công việc/ học bổng

4) Kỹ năng xây dựng Resume để Ứng tuyển vị trí cao cấp & Học bổng

Bạn phải hoàn thành xuất sắc giai đoạn weLEAD Communicator để được trở thành Học viên của weLEAD Master.

Xem nội dung chương trình weLEAD Master

Học phí weLEAD Master: 10 triệu VND/06 tháng, không hoàn lại học phí khi đã bắt đầu.

shadow-ornament

Cam kết & Miễn nhiệm

VinaQueens tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những chiến lược được đề ra trong chương trình học. VinaQueens mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát thành công và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Chúng tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ thành công bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tất cả những người thành công lâu bền đều có chung 3 tố chất: (1) Niềm tin sắt đá vào bản thân và con đường đã chọn; (2) Ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách, (3) Chiến lược hiệu quả để đến với thành công nhanh hơn. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc và Singapore. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của VinaQueens.

Trân trọng,

VinaQueens ~ LEAD to Inspire